Browsed by
Category: เชลซี

รามิเรส ยันเปล่าเข้าลีกมังกร เพราะเรื่องเงิน

รามิเรส ยันเปล่าเข้าลีกมังกร เพราะเรื่องเงิน

เป็นที่แน่นอนว่าเรื่องเงินนั้นเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะให้พวกเขานั้นได้อยู่ในทีมต่อไป มันไม่ได้เป็นไปตามที่ใครหลายๆคนนั้นคิดว่าเขานั้นย้ายออกไปจากเชลซีเพียงเพราะว่าได้เงินเยอะหรือเรื่องเงินเป็นหลักนั่นเอง รามิเรส สตาร์ของ เจียงซู ซูนิง เผยว่าที่เขาย้ายออกจาก เชลซี มาเล่นใน ไชนีส ซูเปอร์ลีก ไม่ใช่เพราะเรื่องเงินเป็นปัจจัยหลักแต่อย่างใด เรื่องเงินเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้นักเตะเล่นในสโมสรนั้นต่อไปแต่แน่นอนว่ามาพักหลักเขานั้นไม่ได้ลงเล่นในสนามมากเท่าที่ต้องการ เพราะมีเหล่านักเตะมาใหม่และเล่นได้ยอดเยี่ยมมากกว่าที่คาดกันเอาไว้ มีหลายคนบอกผมไปจีนเพราะเรื่องเงินแต่มันไม่จริงเลยเงินมันแค่เรื่องราวแค่ส่วนเดียว

ผมนั้นได้ลงเล่นในสนามน้อยลงกว่าเดิมมันไม่สามารถที่จะทำให้เรานั้นทนอยู่ได้เพราะการเล่นฟุตบอลนั้นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและหากโดนดร็อปไม่ให้ลงเล่นมากๆมันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรานั้นต้องแยกย้ายเพื่อหาที่ทางที่ดีกว่า รามิเรส กล่าว ย้อนไปตอนนั้นกับ เชลซี คุณจะเห็นได้ว่าผมเป็นตัวเลือกสุดท้ายของ กุส ฮิดดิงค์ สถานการณ์แย่ลงเรื่อย ๆ และในตอนนั้นก็มีความสนใจจากประเทศจีนมาพอดี เจียงซู ได้เสนอโครงการระยะยาวเข้ามาโดยมีผมเป็นหัวใจสำคัญ ผมจะได้เล่นในสนามมากกว่านั่งรอที่ม้านั่ง พวกเขายังเสนอให้ผมทุกทุกอย่างที่นึกได้ดังนั้นเมื่อปรึกษากับเอเยนต์และครอบครัวนี่จึงเป็นหนทางที่ดีที่สุดแล้ว

ฮอตจริงพ่อคุณ ! ม้าลาย ร่วมวง บาร์ซา จ้องตัดหน้าคว้า อิวาโนวิช จาก สิงห์บลู

ฮอตจริงพ่อคุณ ! ม้าลาย ร่วมวง บาร์ซา จ้องตัดหน้าคว้า อิวาโนวิช จาก สิงห์บลู

    ประเทศไทย ยูเวนตุส กำลังจะเข้ามาพูดคุยเจรจากับ เชลซี ทีมดังของอังกฤษ ถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัว บรานิสลาฟ อิวาโนวิช เข้ามาร่วมทีมช่วงเดือนมกราคมนี้ แน่นอนว่ามันมีความเป็นไปได้มากกว่า 50 เปอร์เซ็นอย่างแน่นอนถ้าหากไม่ติดขัดเรื่องการตกลงทางการเงินของทั้งสองทีม แชมป์ลีก กัลโช เซเร อา เมื่อฤดูกาลที่แล้วกำลังพิจารณาหานักเตะมาแทนแบ็คขวาที่เพิ่งได้มาจาก บาร์เซโลนา ดานี อัลเวส ซึ่งไม่มีอาการบาดเจ็บจากเกมที่แพ้ เจนัว ไปในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แน่นอนว่าพวกเขานั้นต้องตกลงเรื่องเงินและสัญญาให้ได้ทั้งคู่นั่นเอง สัญญาของ อิวิโนวิช เองจะหมดลงหลังจากจบฤดูกาลนี้ และดูเหมือนว่าเขานั้นไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ แล้วและมันจะเป็นเพียงแค่การย้ายทีมที่จะทำให้เขานั้นได้พบเจอกับสนามใหม่และเพื่อนร่วมทีมใหม่ๆนั่นเอง เขาไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในยุคของ คอนเต้ กุนซือชาว อิตาลี เลยตั้งแต่ที่พวกเขานั้นแพ้ให้กับ อาร์เซนอล 3-0 เมื่อ 24 กันยายนที่ผ่านมา แน่นอนว่าเมื่อเขานั้นไม่ได้ลงเล่นทีมกับเล่นได้ดีขึ้นซึ่งเป็นเรื่องที่เขานั้นต้องเข้าใจว่าอาจจะไม่ได้อยู่ในทีมนี้อีกแล้ว ตั้งแต่แบ็คขวาตัวสำรองรายนี้โดนดร็อปไป ทาง สิงห์บูล เองก็มีฟอร์มที่ดีขึ้น ล่าสุดชนะ 7 เกมติดต่อกัน รั้งที่หนึ่งของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตอนนี้ เมื่อเขานั้นตกเป็นตัวสำรอง นั่นก็แปลว่าเขาไม่มีทางที่จะได้ลงเล่นในสนามอีกเพราะเกมตอนนี้กำลังไปได้ดีโดยที่ไม่ต้องมีเขานั่นเอง