Browsed by
Category: อาร์เซนอล

ปืน ส่ง กาซอร์ลา ผ่าตัดข้อเท้าคาดพัก 3 เดือน

ปืน ส่ง กาซอร์ลา ผ่าตัดข้อเท้าคาดพัก 3 เดือน

งานงอกไปอีก 1 ราย พี่สันติ สุดยอดนักเตะของอาร์เซนอล มีอาการบาดเจ็บและต้องได้รับการผ่าตัดที่ข้อเท้าขวาของเขา ซานติ กาซอร์ลา เตรียมเข้ารับการผ่าตัดที่ข้อเท้าของเขาในสัปดาห์หน้า จากการยืนยันของทางสโมสร อาร์เซนอล มันเป็นเรื่องที่ทำให้อาร์เซนอลนั้นอดใช้งานนักเตะรายนี้ไปนานถึง 3 เดือน เรียกได้ว่าพักลืมกันไปเลยทีเดียว อาการบาดเจ็บของเขานั้นต้องได้รับการดูและอย่างใกล้ชิดและพักฟื้นเพื่อให้ได้ร่างกายที่แข็งแรงและกลับมาเล่นได้เหมือนเดิม สโมสร อาร์เซนอล ยืนยันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมาว่า ซานติ กาซอร์ลา กองกลางวัย 31 ปี เตรียมเดินทางไปที่ประเทศสวีเดนในต้นสัปดาห์หน้า เพื่อเข้ารับการผ่าตัดที่ข้อเท้าขวาของเขา

แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องของการที่เขานั้นต้องพักฟื้นเพื่อให้ได้ซึ่งร่างกายที่ดีขึ้นกว่าเดิม กาซอร์ลา ไม่ได้ลงเล่นให้กับ เดอะ กันเนอร์ส นับตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม หลังได้รับบาดเจ็บจากเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ อาร์เซนอล เปิดรังถล่ม ลูโดโกเร็ตส์ 6-0 ปัญหาอาการบาดเจ็บดังกล่าวของเขาไม่มีความคืบหน้าไปในทิศทางที่ดี นั่นทำให้ทีมแพทย์ของสโมสร และผู้เชี่ยวชาญตัดสินใจว่าจะต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยคาดว่าเจ้าตัวจะต้องใช้เวลาในการพักฟื้น 3 เดือน ช่วงเวลา 3 เดือนมันเป็นเรื่องของการพักฟื้นที่เขานั้นต้องหยุดพักซึ่งนั่นเขาไม่ได้ทำการซ้อมหรือทำให้ร่างกายพร้อมได้นั่นต้องอยู่ในช่วงหลังของการหายบาดเจ็บและแน่นอนว่า 3 เดือนคงไม่พอต่อการพักและให้ร่างกายกลับมาเล่นได้เหมือนเดิมนั่นเอง

เทพปรือ จำใจย้ายมา ปืนใหญ่ มีสิทธิ์ กลับ ชุดขาว มกราคมนี้

เทพปรือ จำใจย้ายมา ปืนใหญ่ มีสิทธิ์ กลับ ชุดขาว มกราคมนี้

เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตเมื่อเขานั้นต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นแต่ทางด้านสโมสรนั้นยังไม่ได้ตกลงปลงใจให้เงินตามที่เขานั้นได้ขอเอาไว้ แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นไปตามที่เขานั้นต้องการก็อาจจะทำให้เขานั้นได้ย้ายทีมกลับไปบ้านเก่าอย่างแน่นอน นักเตะวัย 28 ปี ได้ย้ายเข้ามาสู่สโมสร ปืนใหญ่ ด้วยค่าตัว 42.5 ล้่านปอนด์ จาก เรอัล มาดริด ในปี 2013 หลังจากนั้น 2-3 ฤดูกาลจนปัจจุบัน เทพปรือ ก็แสดงให้เห็นว่าเขานั้นคือผู้เล่นคนสำคัญอย่างแท้จริงของทีม และทาง อาร์เซน เวนเกอร์ ก็ต้องพบกับความยากลำบากในการรั้ง โอซิล เพลย์เมกเกอร์ ตัวเก่งของทีมให้อยู่รับใช้สโมสรต่อไป เขาเรียกค่าเหนื่อยมากเท่าที่เขานั้นอยากได้ แต่มันไม่ได้เป็นไปตามที่เขานั้นได้ขอเอาไว้ในตอนนี้ นักเตะชาว เยอรมนี เหลือสัญญากับทาง ปืนใหญ่ เพียง 18 เดือนหลังจากนี้เท่านั้น

โดยทาง อาร์เซนอล จะไม่ยอมจ่าย 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เป็นค่าเหนือยของ เทพปรือ ซึ่งทะลุเพดานค่าเหนื่อยของทีมอย่างแน่นอน  มันไม่ได้ง่ายอย่างที่เขานั้นได้เอ่ยขอเอาไว้ แน่นอนว่าเขานั้นต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเพื่อให้เขานั้นได้อยู่ต่อไปในสโมสรปืนใหญ่ ดาวดังคนอื่น ๆ ของทีมอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ ก็ยังคงไม่ได้ต่อสัญญาของทีมออกไปเหมือนกัน หากสตาร์ของทีมยังคงปัดการต่อสัญญาออกไป เวนเกอร์ คงจะต้องจำใจยอมขายออกไปเพื่อให้ได้ราคาในช่วงเปิดตลาดซื้อขายในรอบนี้อย่างแน่นอน มันจะเป็นเรื่องยากอย่างแน่นอนที่เขานั้นจะเล่นอยู่ที่เดิมด้วยค่าตัวที่ไม่ได้ดั่งใจ มันเป็นเรื่องใหญ่อย่างแน่นอนถ้าหากขาดเขาไปซัก 1 คน