วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วัตฟอร์ด Vs ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วัตฟอร์ด Vs ลิเวอร์พูล

วัตฟอร์ด

ทีมเจ้าบ้านอย่างวัตฟอร์ด จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังพอไปได้ดีเลยทีเดียว โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 3 เกมไม่มีเสมอเกมและยังแพ้ไป2 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 40 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่13 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ วัตฟอร์ด สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้วัตฟอร์ด  พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า วัตฟอร์ด จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

ลิเวอร์พูล

ทีมเยือนอย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมในอันดับที่ 3 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 13 ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยังโอเคในระดับหนึ่งอย่างวัตฟอร์ด โดยลิเวอร์พูล 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าโหดมาก ชนะ3  เกมเสมอ 1 และแพ้ไป 1 เกม เก็บได้แค่ ถึง 66 คะแนนรั้งอันดับที่ 3 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้หงส์แดง ลิเวอร์พูล ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ หงส์แดง ลิเวอร์พูล มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ลิเวอรพูล พร้อมเก็บสามคะแนนออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน วัตฟอร์ด ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล  งานนี้วัตฟอร์ด  ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

 

สกอร์ที่คาดไว้ วัตฟอร์ด แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2

Comments are closed.